Dây đai 25mm chằng hàng polyester 
15Th4

Dây đai vải bản dẹp polyester

Dây đai vải bản dẹp polyester

Dây đai vải bản dẹp polyester hay còn gọi là dây tăng đơ vải được sản xuất bằng chất liệu polyester, với độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao. Dễ sử dụng với sự điều chỉnh chiều dài tự động, thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,…nhằm bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình lưu chuyển hàng hóa

Dây đai 25mm chằng hàng polyester 
Dây đai vải bản dẹp polyester

Ưu điểm dây đai vải bản dẹp polyester

 • Với cấu tạo đặc biệt, polyester có nhiều ưu điểm như chống nhăn, kháng bụi bẩn và nấm mốc cao. Vì vậy, chúng được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp
 • Khả năng chống nước cực tốt: những vật dụng cần khả năng chống nước cao thường được sản xuất từ polyester như, lều bạt, dây đai… vì đặc tính của polyester là hút ẩm kém, dễ dàng gia công hay sơn phủ màu mà không lo bị phai màu theo thời gian.
 • Không hấp thụ chất bẩn và dễ vệ sinh: Với bề mặt sáng bóng và khả hấp thụ kém, điều này vô tình khiến polyester có khả năng chống bụi bẩn rất tốt.
 • Khả năng nhuộm màu ấn tượng: Dây đai polyester cho phép các nhà sản xuất nhuộm màu một cách dễ dàng, màu sắc lên đậm và rõ nét, chuẩn màu mang lại chất lượng tối ưu cho sản phẩm. Ngoài ra, polyester còn có khả năng giữ màu cực tốt trong thời gian dài.
 • Giá thành rẻ: Vải polyester được tổng hợp từ các nguyên liệu có mức giá thấp và quy trình sản xuất không quá phức tạp. Vì vậy, các sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu này có giá cả rất phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

  Những đặc điểm ưu việt khác: Chưa dừng lại ở đó, polyester còn có khả năng chống cháy đảm bảo an toàn cho người dùng, khả năng chống nấm mốc và bụi bẩn và có tính cách nhiệt cao.

 • Có khả năng chống lại hoá chất và dầu mỡ và nhiệt độ thời tiết độ bền cao

Ứng dụng

 • Dây có hệ số an toàn cao được dệt theo bản tiêu chuẩn về bản rộng, độ dày và mã màu thường được sử dụng làm dây cẩu hàng trong nâng hạ hàng hóa
 • Dùng để cố định các kiện hàng trên xe tải, trong container đường bộ và đường biển.
 • Có rất nhiều loại dây đai chằng hàng khác nhau, với mức giá và độ bền cũng khác nhau…
 • Tùy theo kích thước và cân nặng của kiện hàng, ta có thể dùng những loại dây đai ràng hàng khác nhau.
 • Vừa đảm bảo kiện hàng được bảo vệ và không bị rung lắc khi di chuyển, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.
jumpocargo
jumpocargo

Một số dây với hệ số thấp hơn được sử dụng làm dây chằng hàng, dây cột hàng, và một số ứng dụng khác sử dụng trong dân dụng.

Dây đai 35mm chằng hàng polyester
Dây đai 35mm chằng hàng polyester

CÔNG TY TNHH JUMPO CARGO (JPCG)chuyên cung cấp các loại  dây chằng hàng , dây đai polyester với đa dạng kích thước và màu sắc đáp ứng với nhiều loại hàng hóa khác nhau và các sản phẩm liên quan khác. Nhận đặt hàng theo yêu cầu  với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Tham khảo  các bài viết liên quan:

>>TRANG CHỦ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *